Bài trí đồ nội thất bằng gỗ cho phòng bếp hiện đại hơn

Xếp đặt những bộ tách uống trà mộc mạc, đơn giản cũng sẽ tô điểm thêm cho bếp ăn mà không cần phải sử dụng tới những món đồ trang trí đắt tiền.

Những thiết kế nội thất trong căn bếp như bàn ăn, tủ đồ, giá treo… có ưu điểm đó là màu sự đồng đều về màu sắc, nhã nhặn và lịch sự. Khi bước vào một phòng bếp bài trí đồ nội thất toàn bằng gỗ, bạn sẽ thấy một cảm giác dễ chịu và thoáng mát, nhất là trong điều kiện thời tiết mùa hè oi ả.

Để thiết kế bếp ăn hài hòa với thiên nhiên, bạn nên sử dụng đồ nội thất gỗ có màu sáng.Trong cách bài trí, không nên sắp xếp quá nhiều đồ nội thất gỗ trong phòng bếp để tạo sự thông thoáng cho căn nhà. Bạn nên bố trí dãy bàn và ghế thẳng đứng theo chiều dọc hoặc chiều ngang của phòng bếp. Như vậy không gian phòng sẽ ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Bạn nên thiết kế cả sàn nhà bằng gỗ để tạo phong cách kiến trúc mộc cho căn bếp.

Những món đồ nội thất bằng chất liệu gỗ trong căn bếp nên có thiết kế đơn giản và sáng màu.

Hãy thiết kế cả những giá treo đồ tiện dụng bằng gỗ trên tường để tạo sự hài hòa tổng thế cho bếp ăn.


Trong căn bếp, nên đặt thêm cả những lọ hoa và chậu cây cảnh nhỏ.

Xếp đặt những bộ tách uống trà mộc mạc, đơn giản cũng sẽ tô điểm thêm cho bếp ăn mà không cần phải sử dụng tới những món đồ trang trí đắt tiền.

Gạch lát tường sáng màu và hoa văn hình vẩy cả cũng là một gợi ý tuyệt vời, làm nên tổng thể bếp ăn đơn giản mà hiện đại.

Mặt bàn ăn được bào nhẵn và phủ một lớp sơn bóng giúp việc lau chùi được dễ dàng hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *