Thắc mắc: Nên làm kệ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

Laminate thì thời tiết ẩm, nồm không có hiện tượng nấm mốc, ẩm các đồ vật bên trong như gỗ tự nhiên, căn bếp nhà bạn sẽ vô cùng sạch sẽ.

Tủ bếp gỗ phân làm tủ và tủ . Vậy nên dùng loại gỗ nào để làm tủ bếp? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu làm tủ bếp.
Thien Furniture xin đưa ra một số ý kiến sau nhiều năm sản xuất và thi công tủ bếp để khách hàng có cơ sở để lựa chọn chất liệu phù hợp với gia đình mình.
– Gỗ tự nhiên thì chắc không cần bàn cãi nhiều về những ưu điểm của nó đó là vẻ đẹp sang trọng, nhã nhặn mang đậm phong cách truyền thống, hoài cổ với những vân gỗ tự nhiên tinh tế, độ bền cao, chắc chắn.
Tuy nhiên, để có được một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng tốt, đạt chuẩn, có thể sử dụng lâu dài được thì giá thành không phải là nhỏ giá trung bình tầm 15tr/md.
Còn đối với các sản phẩm gỗ tự nhiên rẻ hơn thì chất lượng đi đôi với giá trị, tủ bếp được làm ra từ những gỗ đó dùng vài năm sẽ có hiện tượng nấm mốc, mối mọt, hay bị cong vênh không đóng được cửa điều đó là không tránh được.
Như vậy, nếu bạn yêu nét đẹp của gỗ tự nhiên hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín và một số dòng gỗ chất lượng cao như đinh hương, óc chó, trắc… có độ co ngót thấp hơn để thực sự có một chiếc tủ bền, đẹp đáng đồng tiền bỏ ra.

Tủ bếp gỗ óc chó

– Gỗ công nghiệp làm tủ bếp hiện nay đã được nghiên cứu để hạn chế các nhược điểm của gỗ tự nhiên. Không cong vênh, không bị mối mọt xâm phạm, thậm chí là có cả dòng gỗ công nghiệp chịu nước 100%. (Để hiểu rõ hơn gỗ các loại gỗ công nghiệp tham khảo bài: Phân biệt các loại gỗ công nghiệp trong thi công nội thất )
Khi gỗ công nghiệp được dán các loại vật liệu bề mặt như Acrylic, Laminate thì thời tiết ẩm, nồm không có hiện tượng nấm mốc, ẩm các đồ vật bên trong như gỗ tự nhiên, căn bếp nhà bạn sẽ vô cùng sạch sẽ. (Tham khảo bài: Vật liệu Laminate là gì? và So sánh tủ bếp Laminate và tủ bếp Acrylic )
Ngoài ra với các loại tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate có đến hàng trăm mã màu sắc để bạn lựa chọn, các thiết kế trông hiện đại, đẹp mắt. Giá cả của các loại tủ bếp này cũng rất dễ chịu đối với tủ bếp Laminate là 5.5tr/md; tủ bếp Acrylic là 7.5tr/md phù hợp với đại đa số khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *